Quà Tặng Cho Bạn – Yoga 30 Ngày Đánh Thức Sức Mạnh Và Vẻ Đẹp

Hãy sẵn sàng và bắt đầu luyện tập Yoga với chuyên gia Nguyễn Hiếu ngay bây giờ.

Chương trình này hoàn toàn miễn phí

Nguyễn Hiếu – Đại sứ Yoga Việt Nam

TẬP YOGA NGAY TẠI NHÀ CÙNG CHUYÊN GIA YOGA NGUYỄN HIẾU

👉 Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu đã có hơn 12 năm nghiên cứu và giảng dạy Yoga tại các trung tâm và đã huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và thế giới.

👉 Chị là Đại sứ Yoga Việt Nam do Trung tâm Unesco Phát triển Văn hóa và Thể thao phong tặng.

👉 Chị đã thiết kế rất nhiều chương trình Yoga trực tuyến, sở hữu kênh đào tạo Yoga online lớn nhất Việt Nam.

👉 Hiện tại, chị là tổng giám đốc công ty Zenlife Yoga Việt Nam và là huấn luyện viên trưởng cho chương trình đào tạo giáo viên Yoga.

👉 Hiện nay, dù đã gần 40 tuổi và có 2 con lớn, Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu vẫn sở hữu một cơ thể cân đối trẻ trung, khỏe mạnh và dẻo dai như ở tuổi đôi mươi, với vòng eo 60 cm là niềm ao ước của mọi phụ nữ ở độ tuổi này.

Hãy tập Yoga để hoàn thiện vẻ đẹp hình thể, chăm sóc tâm hồn và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn! Cải thiện sức khoẻ tinh thần và thể chất với những bài tập Yoga đặc biệt ngay tại nhà của bạn cùng chuyên gia Nguyễn Hiếu và nhận ngay bộ quà tặng ý nghĩa này nhé. Hãy đăng ký để chúng tôi gửi đến bạn gửi đến bạn món quà nhỏ ý nghĩa này.

Bộ Video Tập Yoga Tại Nhà: “30 Ngày Đánh Thức Sức Mạnh Và Vẻ Đẹp” mà totchosuckhoe.net dành tặng bạn như một món quà ý nghĩa để bạn thấy được sức mạnh nhiệm màu từ Yoga