Nhờ con gái làm bác sĩ, tóc tôi đã mọc nhiều và đen, xanh trở lai

Tôi năm nay cũng ngót nghét trải qua hơn 50 mùa xuân xanh rồi, nhưng nếu đọ tóc và da thì nhiều bạn trẻ thời nay còn phải ghen tị. Trước đây, có một thời kỳ tôi phải khủng hoảng vì bạc tóc và rụng tóc; nhưng độ 2 năm trở lại đây tóc tôi đã mọc nhiều và xanh đen trở lại chỉ trong vòng 4 tháng. Tất cả là nhờ cô con gái làm bác sĩ đã tìm ra phương thuốc chữa bạc tóc, rụng tóc hiệu quả!

Tuổi tác và sự lão hóa của cơ thể là diều mà không ai có thể tránh khỏi!

Không phải nói quá, dù đã bước sang tuổi ngũ tuần nhưng ai cũng phải ghen tị với mái tóc dài, dầy dậm và đen bóng của tôi. Nhưng cách đây 4,5 năm tóc tôi đột nhiên xuất hiện tình trạng rụng tóc và bạc tóc một cách bất thường. Bất thường ở chỗ tóc cứ rụng đều đều, chải đầu hay gội đầu thì chỉ cần vuốt 1 cái là tóc rơi đầy kẽ tay, quanh nhà đâu đâu cũng thấy tóc, nhất là sau mỗi lần gội đầu tôi có thể lượm cả búi tóc to từ lược và ống thoát nước trong nhà tắm. Tóc rụng như lá mùa thu, sợi nào còn trên đầu thì xơ xác, lộ rõ cả da đầu. Là một người rất chăm chút và quan tâm đến mái tóc như tôi, điều này khiến tôi lo lắng và hoang mang vô cùng.

Tóc đã rụng nhiều lại thêm bạc phân nửa. Do tuổi tác nên bình thường trên đầu tôi chỉ lấm chấm vài sợi bạc thôi, nhổ đi là hết, nhưng thời điểm đó tóc bạc với tốc độ chóng mặt. Tóc bạc nhanh đến nỗi nhổ đi không xuể. Rồi sợi nào mọc lên cũng trắng tinh nốt khiến tôi rất lo lắng. Nhưng may mắn có con gái làm bác sĩ nên tôi cũng an tâm phần nào.

Con gái tôi làm bác sĩ ở bệnh viện Bạch Mai nên tôi được thăm khám rất kỹ càng, chính vì vậy tôi hoàn toàn tin tưởng vào kết luận mà các bác sĩ tại đây đưa ra. Theo các bác sĩ, da đầu của tôi hoàn toàn bình thường, không hề có dấu hiệu của bệnh nấm ngứa hay có điều gì bất thường cả, tôi được kết luận nguyên nhân chính gây rụng tóc, bạc tóc là do sự thay đổi của nội tiết tố cộng với tuổi tác khiến tình trạng lão hóa xảy ra nhanh hơn. Rồi tôi được khuyên ăn uống ngủ nghỉ điều độ và được kê một số đơn thuốc nội tiết tố để cải thiện tình trạng rụng tóc và bạc tóc. Tuy nhiên tôi uống cả tháng trời thuốc Tây mà vẫn không có dấu hiệu của sự cải thiện. Đã vậy tôi còn bị tác dụng phụ của thuốc làm cơ thể bị nóng trong, đi ngoài, đầy hơi, đợt đó tôi lao đao, mệt mỏi hàng tuần liền. Thấy vậy, con gái tôi bảo dừng thuốc một thời gian và tìm hiểu cho tôi sang các phương pháp đông y an toàn hơn!

Rồi tôi chuyển sang sử dụng các sản phẩm của Nhật, của Úc. Toàn là những sản phẩm đắt tiền lại phải gửi hàng từ tận bên đó về, cũng tốn kém lắm. Sử dụng một thời gian, tôi nhận thấy tín hiệu tích cực là tóc bớt rụng hơn, mọc dầy hơn, tuy nhiên tình trạng bạc tóc thì vẫn bặt vô âm tín. Nhưng kết quả cũng chỉ được một thời gian, ngưng dùng thì tóc rụng vẫn cứ rụng, bạc vẫn cứ bạc nên tôi nản lắm.

NHỜ CON GÁI TÓC TÔI ĐÃ MỌC NHIỀU VÀ ĐEN XANH TRỞ LẠI!

Chữa nhiều phương pháp mà tóc bạc vẫn hoàn bạc, nhiều lúc tôi muốn buông xuôi vì nghĩ ai đến tuổi chả vậy, bản thân cũng không còn trẻ nữa, tóc bạc là quy luật của tạo hóa rồi. Thế nhưng, thấy tôi già đi nhiều con gái cũng sốt sắng tìm hiểu các loại thuốc khác nhau với mong muốn cải thiện được phần nào hay phần đấy. Rồi tôi được khuyên dùng sản phẩm Viên Hà Thủ Ô – Chum Ngây. Lúc đầu tôi cũng không dám hy vọng nhiều, nhưng nghe con gái giải thích rằng sản phẩm này hoàn toàn khác với các sản phẩm chữa bạc tóc thông thường khác vì vậy tôi đã đặt niềm tin một lần nữa.

Con gái tôi đã tìm hiểu rất kỹ và biết được rằng, Viên Hà Thủ Ô – Chum Ngây với đầy đủ các tác dụng cộng hưởng từ các vị thuốc riêng lẻ như: Hà thủ ô đỏ, mật ong rừng. Sự khác biệt của sản phẩm này chính là liều lượng của từng thành phần, đây là công thức bí truyền từ xa xưa. Trong đó, Hà thủ ô đỏ là vị thuốc nổi tiếng của dân tộc ta từ đời các vua chúa quý tộc ngày xưa, là vị thuốc bổ, giúp sống lâu, làm đen tóc, kích thích mọc tóc, đẹp da, ích huyết, sinh huyết dịch, bổ tim, khỏe gân cốt, kích thích tiêu hóa, ….  Lúc này tôi đã đặt niềm tin hoàn toàn vào Viên Hà Thủ Ô – Chum Ngây và nhờ con gái đặt liền 1 liệu trình về dùng thử.

Tôi kiên trì sử dụng sản phẩm theo đúng liệu trình trị bạc tóc mà các dược sĩ tại trung tâm đưa ra. Thuốc rất dễ uống, được bào chế thành viên nhỏ, mỗi lần tôi chỉ uống từ 10-15 viên và uống sau bữa ăn 30 phút, một ngày dược sĩ dặn dùng 2 lần. 1,2 tháng đầu vừa dùng vừa ngóng xem tác dụng đến đâu, ngày nào tôi cũng soi gương, vạch từng lọn tóc ra xem nhưng chưa thấy cọng tóc nào đen lại, cọng tóc nào mọc ra. Buồn lắm, nhưng thấy họ nói liệu trình phải 3 tháng trở lên cơ, tôi nghĩ cũng đúng cái gì cũng phải từ từ, uống cái mọc đen lên chắc chỉ có thuốc tiên thôi.

Hết tháng thứ nhất, tóc đen vẫn bặt vô âm tín, chỉ thấy tóc không còn rụng như trước nữa mà chắc khỏe, mềm mượt, hết xơ, quá trình bạc tóc đã dừng lại, không thấy có tóc bạc mới thêm. Phải đến tháng thứ 2 tôi mới thấy những cái tóc con mọc lên là tóc đen. Phát hiện ra điều này tôi mừng lắm luôn, vì mấy năm nay cứ tóc con mọc lên kiểu gì cũng trắng tinh, chưa có cái tóc nào đen cả, giờ có tóc đen mọc lên mừng hơn cả bắt được vàng. Mãi đến tháng thứ 3 tôi mới thấy những sợi tóc dài chân tóc mọc lên cũng đang chuyển màu dần sang đen. Sự thay đổi bắt đầu lớn hơn. Các nhóm tóc bạc trở lên đen và khỏe hơn, tóc dày lên trông thấy. Dùng hết tháng thứ 6 thì không còn sợi tóc bạc nào trên đầu nữa, những sợi tóc đen mới mọc ra nhiều hơn, dày dặn và đen bóng. Mừng hơn là sau mấy tháng ngưng dùng mà cũng không thấy sợi tóc bạc nào mọc lại nữa.

Tôi không nghĩ là mình có thể chữa bạc tóc một cách dễ dàng như thế, ai cũng ngạc nhiên vì mái tóc của tôi đang bạc mà hóa đen như con gái. Đến nay đã hơn 1 năm rồi lượng tóc bạc trước đây đen lại tới 80-90% và không có tóc bạc mới mọc thêm.

Không phải nói quá nhưng tôi thực sự như được hồi xuân sau khi sử dụng Viên Hà Thủ Ô – Chum Ngây . Bạn bè, đồng nghiệp ai cũng khen tôi trẻ ra, đẹp hơn hẳn so với trước kia, da dẻ cũng hồng hào nhuận sắc hơn. Theo con gái tôi phân tích thì hiệu quả này là nhờ tác động của các dược liệu trong bài thuốc giúp điều hòa khí huyết, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đẩy lùi tình trạng lão hóa khiến da đẹp lên.

Mặc dù tóc đen như ý muốn rồi, nhưng tôi vẫn nhắc lại sản phẩm để đầy lùi hoàn toàn tình trạng lão hóa của tuổi tác. Cứ cách 1 năm tôi lại sử dụng một liệu trình Viên Hà Thủ Ô – Chum Ngây , vừa đen tóc, tốt cho sức khỏe mà lại đẹp da.

Viên Hà Thủ Ô – Chum Ngây  quá hay mọi người ạ, ai bị bạc tóc rụng tóc mà không biết thì tiếc lắm. Chính vì vậy tôi chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân mong rằng mọi người sẽ có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình một Viên Hà Thủ Ô – Chum Ngây 

Đây là nơi tôi đã tin tưởng đặt mua và giới thiệu cho bạn bè cũng như người thân. Một lọ Viên Hà Thủ Ô – Chum Ngây  500g chỉ có giá 900 000VNĐ. Mua tại trang này bạn sẽ không phải lo hàng giả hàng nhái, sẽ được nhân viên giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán!

Chúc mọi người luôn luôn khỏe mạnh và không còn nỗi lo về bạc tóc sớm khi sử dụng Viên Hà Thủ Ô – Chum Ngây .

Có thể bạn chưa biêt

Những lợi ích không thể bỏ qua của tư thế Yoga rắn hổ mang đối với sức khỏe toàn diện

Tư thế Yoga rắn hổ mang được biết đến là một trong những động tác cơ ...

Nghỉ Dịch Ở Nhà Làm Gì – Học Ngay Khóa Thiền và Yoga Online Miễn Phí Nhé

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid -19, Bộ Y tế ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *